Xin giấy phép vào phố cấm cho phương tiện vận tải

Quy định và xin giấy phép vào phố trên tuyến đường hà nội


Tại sao phải xin giấy phép vào phố cấm? Rất nhiều bạn không nắm rõ các thông tin về vấn đề này nên thường hay bị phạt. Nhà nước ta có quy định rõ ràng về các tuyến phố cấm yêu cầu phương tiện giao thông đường bộ như xe tải, xe container không được phép di chuyển vào. Nếu làm trái quy định, bắt buộc chủ xe, chủ phương tiện phải nộp phạt theo đúng quy định. áp dụng chính sách quy định cấp giấy phép vào phố cấm mới theo quy định của phòng cảnh sát công an thành phố hà nội đối với những chiếc xe tải 7 tấn tổng tải 10.600kg như sản phẩm Hyundai 110XLMẫu giấy phép vào phố cấm liên hệ [ Em thế 0981 567 579 ] tư vấn 24h hỗ trợ làm các thủ tục liên quan đến giấy phép phố cấm xe tải

Tại sao phải xin giấy phép vào phố cấm?


Các tuyến phố cấm tất cả những phương tiện di chuyển theo quy định. Tùy vào những khung giờ nhất định, các phương tiện xe sẽ được phép di chuyển. Ví dụ như thành phố Hà Nội cho phép xe con di chuyển trên một số tuyến đường vào bán đêm.


Tuy nhiên, cũng có các tuyến phố tuyệt đối không cho phương tiện xe tải hạng nặng di chuyển. Trường hợp muốn đưa xe vào, chủ xe, chủ phương tiện buộc phải xin giấy phép từ cơ quan chính quyền. Nếu biết mà vẫn vi phạm sẽ bị xử phạt ít nhất từ 1.000.000 đồng theo quy định.

Thủ tục xin giấy phép vào phố cấm mất bao lâu?


Thời gian để giấy phép di chuyển vào phố cấm từ cơ quan chính quyền thường mất khá lâu. Vì vậy, các doanh nghiệp vận tải, chủ phương tiện nếu có nhu cầu di chuyển vào phố cấm hãy chủ động xin giấy phép để cho kịp thời gian. Thời gian chuẩn bị trước khoảng 1 tuần (7 ngày làm việc) đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Thời gian tối đa giấy phép có hiệu lực kéo dài 3 tháng (90 ngày) nên các bạn cần phải chủ động theo dõi khoảng thời gian này. Tránh trường bị gián đoạn khi phải thường xuyên di chuyển trên phố cấm. Các doanh nghiệp phải chủ động trong vấn đề này nếu không muốn ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
Giấy phép có hiệu lực theo quỹ 3 tháng và quy định mới được áp dụng nghiêm khắc, chặt chẽ, với các tuyến đường, cung giờ lưu thông. Tạm dừng cấp phép đối với các phương tiện xe tải áp dụng với giấy phép phố cấm 24h. áp dụng xin cấp theo thông tư mới. 

Trên đây là một số thông tin về việc xin cấp giấy phép cho phương tiện vận tải di chuyển vào phố cấm. Các cơ quan có thẩm quyền sẽ đảm nhận nhiệm vụ cấp giấy phép cho doanh nghiệp vận tải, phương tiện vận tải. Thời gian giấy phép có hiệu lực tối đa 30 ngày.

Điện Thoại Liên Hệ : 0981 567 579

Website : Hyundai Nam Việt

Facebook : Nam Việt Auto 

Youtube Kênh xe nhập khẩu 
loading
Hệ thống đang xử lý...